0901 720 720

Tin Tức

VOV.VN - SỰ KIỆN SÁNG NAY CỦA CTY GẠO KIM SÁNG

Công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được ăn gạo đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả hợp lý, ăn trước thanh toán tiền sau.
Đó là một trong những nội dung được ký kết giữa Công đoàn các Khu công nghiệp – Khu chế xuất thành phố Công ty Trách nhiệm Hữu hạn chế biến nông sản Kim Sáng vào sáng nay (19/7). Chương trình có tên gọi “Gạo sạch cho công nhân”.  
Chương trình “Gạo sạch cho công nhân” sẽ giảm giá trực tiếp 15% so với giá thị trường đối với những sản phẩm gạo cho công nhân các khu công nghiệp – khu chế xuất trên địa bàn thành phố.
Sản phẩm gạo bao gồm: gạo thô, gạo chế biến đóng gói sẵn, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Cụ thể, Gạo Kim Sáng dẻo thơm và gạo Kim Sáng xốp nở được bán với giá 12.000 đồng/kg, mỗi bao 10kg; gạo Hương Ngọc Lan với giá 13.000 đồng, mỗi bao 5kg. Công nhân mua gạo còn được tham gia các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng. Công nhân sẽ đăng ký mua gạo cho các công đoàn cơ sở, tiền mua gạo trả vào ngày công nhận nhận lương. Chương trình được triển khai từ ngày 01/6/2016 đến ngày 31/12/2017.
Ông Nguyễn Thành Đô, Chủ tịch Công đoàn các khu chế xuất - công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Công đoàn sẽ tham gia giám sát chất lượng đầu vào, thời hạn sử dụng, cũng như qua việc nắm bắt tình hình phản ánh chất lượng gạo của công nhân sử dụng. Chất lượng và hạn sử dụng phải còn dài. Giá ổn định cho đến khi hết thời hạn ký kết, không tăng giá dù bất cứ lý do gì”./. 
Theo CTV Mộng Bình/VOV-TP HCM