+(84-28)913 978 778

Tin Tức

KHAI TRƯƠNG KHO GẠO MỚI

CÔNG TY NÔNG SẢN KIM SÁNG KHAI TRƯƠNG KHO GẠO TẠI Q12, TpHCM

Để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng tiêu dùng gạo sạch, cũng như tìm cách bình ổn giá thành sản phẩm và chuyển hàng hóa đảm bảo tới tận tay người tiêu dùng.

Bên cạnh xây dựng website, bán hàng online, Bán hàng tại các siêu thị, các nhà phân phối lớn, CÔNG TY NÔNG SẢN KIM SÁNG còn tạo ra nhiều chuỗi đại lý cửa hàng, trung tâm phân phối để tiếp cận và lắng nghe ý kiến người tiêu dùng.

Sự kiện tổng kho gạo của CÔNG TY NÔNG SẢN KIM SÁNG khai trương tại địa chỉ 288 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TpHCM nằm trong chuỗi chiến lược phân phối mở rộng của mình là cung cấp gạo sỉ cho các khu Công Nghiệp Quận Tân Bình, Quận 12, Quận Bình Tân, Hốc Môn, Củ Chi và các tỉnh ven TpHCM.

Kho có sức chứa trên 1.000 tấn gạo, một dây chuyền bóc chuyển gạo hiện đại có công suất 60 tấn/h, một hệ thống đóng gói gạo lẻ có công suất 3 – 5 tấn/h. Đội ngũ Ban giám đốc và quản lý Kho chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác quản lý và kinh doanh lương thực nên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của tất cả khách hàng.

Nguồn tin: Ban Truyền Thông Công ty Nông Sản Kim Sáng