Năm qua, đội ngũ nữ cán bộ, CNVC-LĐ quận Tân Bình luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, gương mẫu trong nhiều lĩnh vực; cần mẫn trong lao động sản xuất, học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề, tận tụy trong chuyên môn, sáng tạo trong công việc, tham gia học tập để nâng cao trình độ văn hóa - chính trị…

Tại hội nghị, LĐLĐ quận Tân Bình đã trao giấy khen cho 17 tập thể có nhiều hoạt động chăm lo thiết thực cho CNVC-LĐ trong dịp Tết Kỷ Hợi. Dịp này, Công ty CP Sản xuất nông sản Kim Sáng đã tặng LĐLĐ quận tấn gạo để chăm lo cho CNVC-LĐ khó khăn vào Tháng Công nhân năm 2019. LĐLĐ quận tặng 22 phần quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500.000 đồng.

Tôn vinh nữ CNVC-LĐ tiêu biểu - Ảnh 1.

CNVC-LĐ Saigontourist tham gia hội thi “Hoa đẹp - Thiệp xinh” Ảnh: THANH NGA

l Công đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa tuyên dương 19 tập thể và 443 nữ CNVC-LĐ đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Trong năm 2018, hơn 1.500 lượt nữ CNVC-LĐ đã được bồi dưỡng văn hóa, nâng cao trình độ chính trị, ngoại ngữ và kiến thức pháp luật; hơn 1.400 lượt nữ CNVC-LĐ tham gia hội thi nâng bậc, nâng tay nghề và nghiệp vụ chuyên môn. Phong trào "Nuôi heo đất" năm 2018 đã quyên góp được hơn 1 tỉ đồng với 800 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh và 45 suất "Học bổng Saigontourist" được trao cho con em CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập. Dịp này, Công đoàn Saigontourist cũng tổ chức hội thi "Hoa đẹp - Thiệp xinh" với sự tham gia của 26 đội (mỗi đội 3 người). Kết quả, khách sạn Rex giành hạng nhất, khách sạn Majestic và Làng Du lịch Bình Quới đồng hạng nhì.

H.Đào - T.Nga