0901 720 720

Tin Tức

Gạo Kim Sáng trên báo VOH 26/08/2017

Thực hiện chủ đề Năm vì lợi ích đoàn viên do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động, Liên đoàn lao động tỉnh Long An vừa phối hợp với các đơn vị tổ chức Ngày hội mua sắm cho đoàn viên công đoàn tại KCN Thuận Đạo.

Tại ngày hội, tổ chức công đoàn đã kết nối với các doanh nghiệp để cung cấp hàng hoá, dịch vụ bán với giá ưu đãi cho công nhân. Đặc biệt là có 16 doanh nghiệp tiến hành ký cam kết giảm giá bán sản phẩm từ 30- 49% cho đoàn viên công đoàn.

Cụ thể, Công ty CP Thực phẩm dinh dưỡng NutiFood sẽ giảm giá 14% trên giá chính thức của Cty cho công đoàn cơ sở khi mua sản phẩm của phục vụ bếp ăn, trợ cấp tăng ca, độc hại; Cty CP SX Nông sản Kim Sáng sẽ bán gạo giảm giá cho đoàn viên công đoàn từ 30-35% tùy vào loại gạo, tặng quà cho đoàn viên khó khăn, công ty còn ký kết chương trình hợp tác triển khai chương trình "Gạo sạch cho đoàn viên công đoàn" với nhiều chính sách ưu đãi; Cty CP Đại Nam sẽ áp dụng mức giá vé vào cổng khu du lịch Đại Nam với giá 135.000 đồng đối với người lớn, trẻ em đi kèm có giá vé bằng ½ giá vé người lớn được sử dụng cả 3 dịch vụ: Vé vào cổng, Vé vườn thú, vé tắm biển, giảm 50% dịch vụ vé trò chơi cho công đoàn viên.Ông Nguyễn Văn Được – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đánh giá cao mục đích, ý nghĩa mà chương trình mang lại và cho biết các bản cam kết bán hàng chất lượng, giảm giá cho đoàn viên công đoàn đã giải quyết phần nào những khó khăn của công nhân. Liên đoàn lao động tỉnh cần mở rộng chương trình ra nhiều khu vực, khu công nghiệp khác để số đoàn viên, được thụ hưởng lợi ích này cao hơn.

Tính  đến nay, Tổng LIên đoàn lao động Việt Nam đã ký kết thỏa thuận với 17 đối tác, giúp đoàn viên công đoàn được hưởng các sản phẩm, dịch vụ có giá rẻ hơn so với thị trường. Riêng các Liên đoàn lao động tỉnh, TP đã ký thỏa thuận với 84 doanh nghiệp cung cấp hàng chục sản phẩm dịch vụ hữu ích cho đoàn viên công đoàn, mức giảm giá giảm dao động từ 5-50% giá niêm yết.