0901 720 720

Tin Tức

# GẠO KIM SÁNG tại Bình Dương.

Gần 20.000 lượt công nhân tham gia Ngày hội công nhân với pháp luật

“UBND tỉnh phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức chương trình này với mục đích để người lao động có thêm thông tin pháp luật, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động”, ông Đặng Minh Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương chia sẻ.

Theo ông Lưu Thế Thuận – Trưởng Ban tuyên giáo LĐLĐ tỉnh, qua 2 ngày tổ chức, chương trình đã thu hút gần 20.000 lượt công nhân, người lao động tham gia các hoạt động.

Cty CP sản xuất nông sản Kim Sáng tham gia với các sản phẩm gạo giá ưu đãi cho công nhân
Cty CP sản xuất nông sản Kim Sáng tham gia với các sản phẩm gạo giá ưu đãi cho công nhân

Bên cạnh sự tham gia của các sở, ngành của tỉnh thì chương trình có sự đồng hành của các doanh nghiệp, trường học, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ví dụ như có 24 doanh nghiệp như Cty gốm sứ Cường Phát, Cty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng, Nước mắm Hưng Việt… bán hàng giám giá từ 10-45% cho người lao động; Honda An Thành thay nhớt xe miễn phí, giảm giá bán phụ tùng… cho đoàn viên, người lao động.

Link :https://laodongtre.laodong.vn/doi-song/gan-20000-luot-cong-nhan-tham-gia-ngay-hoi-cong-nhan-voi-phap-luat-640825.ldo?fbclid=IwAR3edw8VeSvmdAwCVoiGENKNNLX5leM5x8f5jKBYlHJ7QCe_73em7_SuWSc