0901 720 720

Tin Tức

GẠO KIM SÁNG SÁNG NAY TẠI PHÒNG GIÁO DỤC TÂN BÌNH

Ngày 28-6, UBND quận Tân Bình, Phòng GD-ĐT quận Tân Bình phối hợp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM đã tổ chức "Ngày hội giới thiệu sản phẩm bình ổn thị trường phục vụ khai giảng năm học 2017-2018". Theo đó có khoảng 20 doanh nghiệp sản xuất thực phẩm, lương thực (như gạo, sữa, trứng, rau-củ-quả...) và doanh nghiệp sản xuất đồ dùng học tập (như đồng phục học sinh, cặp, tập (vở), giày dép...) tham gia. Tại ngày hội các doanh nghiệp đã cam kết sẽ cung cấp cho các trường học những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, với giá cả phải chăng, có chế độ hậu mãi tốt và đặc biệt là đảm bảo an toàn thực phẩm.
Dịp này, gần 50 trường có tổ chức bán trú trên địa bàn quận Tân Bình đã ký kết mua sản phẩm của các doanh nghiệp. Điển hình như Công ty CP Sản xuất Nông sản Kim Sáng đã ký kết cung cấp gạo sạch cho các trường mầm non, tiểu học và THCS có tổ chức bếp ăn tập thể trên địa bàn quận.
Link:http://www.giaoduc.edu.vn/kim-sang-cung-cap-gao-sach-cho-cac-truong-ban-tru.htm?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

Image may contain: 2 people, text