0901 720 720

Tin Tức

Chương trình “Gạo sạch dành cho cán bộ, đoàn viên người lao động”

Chương trình “Gạo sạch dành cho cán bộ, đoàn viên người lao động”
 
(HCM CityWeb) - Ngày 29/12, Liên đoàn Lao động TPHCM và Công ty Cổ phần sản xuất nông sản Kim Sáng ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình “Gạo sạch dành cho cán bộ, đoàn viên người lao động”.
 
 
Đại diện Liên đoàn Lao động TP và Công ty CP nông sản Kim Sáng ký kết thực hiện chương trình "Gạo sạch dành cho cán bộ, đoàn viên người lao động"

Theo thỏa thuận ký kết, Công ty Kim Sáng có trách nhiệm đưa gạo sạch, đảm bảo chất lượng đến đoàn viên, người lao động với giá ưu đãi, giảm 20% - 40% so với giá thị trường. LĐLĐ TPHCM sẽ triển khai chương trình này đến tất cả các cấp công đoàn để kết nối trực tiếp với người lao động. Công ty Kim Sáng còn cam kết trích lợi nhuận để chăm lo đời sống công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công đoàn cơ sở có đăng ký tham gia chương trình. Dự kiến, chương trình phúc lợi này được áp dụng từ tháng 12/2018 đến tháng 12/2019.
Bà Thân Thị Lan Ny - Tổng Giám đốc Công ty CP sản xuất nông sản Kim Sáng - chia sẻ, từ giữa năm 2016, công ty đã phối hợp với công đoàn các khu công nghiệp TPHCM triển khai chương trình gạo sạch cho công nhân; từ cuối năm 2016, LĐLĐ TP đã chỉ đạo công đoàn các cấp triển khai chương trình gạo sạch cho đoàn viên, người lao động. Tính đến nay, chương trình đã phục vụ cho hàng chục ngàn đoàn viên, người lao động với hơn 100 tấn gạo/tháng. Ngoài ra, chương trình này cũng đang được triển khai tại rất nhiều trường học trên địa bàn TP...
Ông Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP cho biết, thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, tổ chức công đoàn TP đã ký kết biên bản liên kết với 60 đối tác, doanh nghiệp để cung cấp sản phẩm tiêu dùng thiết yếu và dịch vụ cho đoàn viên, người lao động với giá ưu đãi. Riêng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, LĐLĐ TPHCM đã ký kết với 5 đối tác nhằm cung cấp nhiều mặt hàng thiết yếu cho người lao động với giá ưu đãi 10% - 50%. Điều này mang đến sự chăm lo tốt hơn cho NLĐ, giúp NLĐ giảm bớt phần nào áp lực chi tiêu trong cuộc sống, đặc biệt là mua được hàng hóa chất lượng, các sản phẩm có chất lượng.
Dịp này, Công ty Kim Sáng đã tặng 200 triệu đồng cho Công đoàn TPHCM để chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn trong năm 2019.
                                                                                                                          Minh Dung

Link :http://www.hochiminhcity.gov.vn/thongtinthanhpho/tintuc/Lists/Posts/Post.aspx?CategoryId=37&ItemID=61152&PublishedDate=2018-12-30T08%3A00%3A00Z&fbclid=IwAR2XjYVDvAu73wgwCpybCwY1_YrNsQ68VaWPQ-iGXlwDPG2rPdcrVq6VWgE