0901 720 720

Tin Tức

BÁO NLĐ - TUYÊN DƯƠNG 38 DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

Thực hiện Chương trình Đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) trong Tháng Công nhân lần 9, Công đoàn (CĐ) các KCX-KCN TP HCM vừa tổ chức lễ tuyên dương 38 chủ DN tiêu biểu.
 Đây là những chủ DN đã có nhiều hoạt động chăm lo tốt cho người lao động (NLĐ), chấp hành tốt pháp luật, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong DN và đóng góp cho sự phát triển của tổ chức CĐ.
Tuyên dương 38 doanh nghiệp tiêu biểu - Ảnh 1.
Ông Nguyễn Văn Khải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP HCM, trao biểu trưng cho chủ doanh nghiệp tiêu biểu
Những năm qua, các chủ DN đã chia sẻ khó khăn với NLĐ bằng nhiều việc làm cụ thể như: cải thiện và nâng cao chất lượng bữa ăn giữa ca cho NLĐ, hỗ trợ tiền nhà trọ, xây nhà lưu trú, tăng ngày nghỉ cho NLĐ, tạo điều kiện để NLĐ nâng cao trình độ, tay nghề… Bên cạnh đó, các chủ DN còn phối hợp CĐ cơ sở tạo điều kiện để NLĐ phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật cùng nhiều phúc lợi khác để NLĐ nâng cao đời sống.

Trong Tháng Công nhân, CĐ các KCX-KCN TP đã triển khai nhiều chương trình chăm lo thiết thực cho NLĐ như đưa gạo sạch đến công nhân, thành lập chuỗi siêu thị tiện ích tại các KCX-KCN, triển khai các chương trình an sinh xã hội cho NLĐ tại các DN: mua trước trả tiền sau, giảm giá trực tiếp khi mua hàng… 

 
Tin-ảnh: H.Đào