0901 720 720

Tin Tức

BÁO NGƯỜI LAO ĐỘNG

LĐLĐ TP HCM: Triển khai nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên

Sáng 29-12, LĐLĐ TP HCM và Công ty CP Sản xuất nông sản Kim Sáng ký thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình "Gạo sạch dành cho đoàn viên, người lao động (NLĐ)".

 

Theo thỏa thuận, LĐLĐ TP chịu trách nhiệm thông tin rộng rãi chương trình đến các cấp Công đoàn (CĐ), đoàn viên và NLĐ. Công ty Kim Sáng có trách nhiệm cung cấp gạo sạch đến tận tay đoàn viên, NLĐ với giá ưu đãi, giảm từ 20%-40% so với thị trường. Tại các đơn vị đăng ký tham gia chương trình, Công ty Kim Sáng sẽ trích một phần lợi nhuận để chăm lo cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ các hoạt động do CĐ tổ chức. Thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác kéo dài từ tháng 12-2018 đến hết năm 2019.

LĐLĐ TP HCM: Triển khai nhiều chương trình phúc lợi cho đoàn viên - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Kim Sáng (giữa) trao tiền hỗ trợ công nhân khó khăn cho LĐLĐ TP HCM

Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP, cho biết thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, tổ chức CĐ TP đã ký kết liên kết với 60 đối tác, doanh nghiệp để cung cấp sản phẩm tiêu dùng thiết yếu và dịch vụ cho đoàn viên, NLĐ với giá ưu đãi. Dịp này, Công ty Kim Sáng đã tặng 200 triệu đồng cho LĐLĐ TP để chăm lo cho công nhân khó khăn. 

Link :https://nld.com.vn/cong-doan/ldld-tp-hcm-trien-khai-nhieu-chuong-trinh-phuc-loi-cho-doan-vien-20181229203213648.htm?fbclid=IwAR1QVfotdSrjQv5UAGluJFzSJQTi-RQDvibvz8gdafFEwC6MXrCPHRmT6AA