0901 720 720

Tin Tức

QĐND - ĐƯA GẠO SẠCH ĐẾN CÔNG NHÂN

QĐND Online - Chiều 13 -12, Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh phối hợp với Công đoàn các khu chế xuất và khu công nghiệp (KCX – KCN) thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết Chương trình gạo sạch cho công nhân năm 2016.
Ban tổ chức trao học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho con em gia đình công nhân. 
Chương trình gạo sạch cho công nhân do Công đoàn các KCX – CN ký kết liên tịch cùng Công ty sản xuất chế biến Nông sản Kim Sáng thực hiện từ ngày 19-7-2016 đến nay, đạt tổng sản lượng khoảng 100 tấn với tổng doanh thu hơn 1,3 tỷ đồng. Qua đó, công nhân được tiếp cận thường xuyên với nguồn gạo bảo đảm chất lượng, giá cả hợp lý, cùng các chính sách ưu đãi cho các gia đình công nhân khó khăn. Thời gian tới, Công đoàn các KCX – KCN thành phố tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền chương trình gạo sạch cho công nhân, mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp để đưa gạo sạch đến nhiều hơn với công nhân trên toàn thành phố.
Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao 14 suất học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho con em của các gia đình công nhân vượt khó học giỏi và tặng quà cho các công đoàn cơ sở công tác tốt.
Nguồn: 
http://www.qdnd.vn/kinh-te/tin-tuc/dua-gao-sach-den-voi-cong-nhan-494893
Tin, ảnh: HÙNG KHOA - BÙI MY