0901 720 720

Giới thiệu

VỀ KIM SÁNG

Thuở bé thơ tôi lớn lên trong sắc màu lung linh cuộc sống: Nào là màu xanh của những cánh đồng mạ xanh rờn, là màu vàng của hạt lúa trĩu bông sắp tới mùa gặt, hòa trong sắc màu vui tươi hạnh phúc của mùa màng bội thu, đến màu trắng ngần của hạt gạo kết tinh bao nhiêu mồ hôi nước mắt để khởi nguồn cho sự sống. Sắc màu lung linh đó cho tôi những trải nghiệm đầu đời thú vị để đến hôm nay dù đi đến nơi đâu bước chân như khựng lại khi thấy cánh đồng lúa trải dài miên mang, giữa cuộc sống bộn bề bỗng tâm hồn dâng trào cảm xúc mỗi khi bưng bát cơm thơm ngát quây quần trong bữa cơm gia đình, hay bất cứ nơi đâu.
Nhìn sức sống mãnh liệt của cây lúa, không ngừng vươn lên khỏi mặt nước như  tượng trưng cho bao khó nhọc và tình cảm yêu thương mà cha mẹ giành cho con, làm hành trang nâng bước thành công tiếp nối thành công trong cuộc sống. Hạt lúa triễu bông, mùa màng bội thu trong hiện tại là dấu hiệu đầu tiên của một tương lai tươi đẹp, ấm no, hạnh phúc.
Trong hành trình nghìn năm lịch sử: Cây lúa và hạt gạo đồng hành với chúng ta trong các cuộc chiến đấu gian khổ, cung cấp cho ta nguồn thực phẩm hàng ngày vô cùng quý giá nhưng không dừng lại ở đó ngày nay cũng nhờ nó mà bạn bè trên Thế giới biết đến quê hương Việt Nam, biết đến hạt gạo Việt Nam, gắn kết mọi người trên thế giới, mang yêu thương đến với nhau và cùng phát triển xã hội ấm no hạnh phúc.
Sự ủng hộ của quý khách là đối tượng là nguồn động lực và lời động viên vô giá cho chúng tôi tiếp tục những nỗ lực của mình trong hành trình đem yêu thương ấm áp đến từng bữa cơm gia đình, xua tan những mệt mỏi, khó nhọc,… sau những giờ làm việc vất vả. Không chỉ mang đến đơn thuần là cơm ngon, ngọt mà chúng tôi muốn chuyển tải tấm lòng và tâm huyết của mình tới từng khách hàng để cùng nhau yêu thương tiếp nối những yêu thương.
Với quan điểm và ước mong đó chúng tôi cố gắng hơn nữa để mỗi ngày chúng tôi có những sản phẩm tuyệt vời chia sẽ với những vui, buồn, khó khăn của những người con xa quê hương, xa xứ trong hành trình đi tìm thành công.
TỔNG GIÁM ĐỐC
THÂN THỊ LAN NY